LEADS

Nền tảng làm việc cho doanh nghiệp SME

Giải pháp làm việc cho doanh nghiệp trên nền tảng đám mây, một trên nền tảng duy nhất, đáp ứng nhu cầu cho các bộ phận trong thời đại chuyển đổi số. 

Giới thiệu về LEADS

LEADS là nền tảng làm việc cho doanh nghiệp trên một trên nền tảng duy nhất, đáp ứng nhu cầu cho các bộ phận trong thời đại chuyển đổi số. LEADS mang đến một giải pháp làm việc tổng thể cho doanh nghiệp từ bộ phận bán hàng, marketing, tài chính, nhân sự, hỗ trợ khách hàng và ban lãnh đạo.

Đa tiện ích

Các tiện ích có trên LEADS giúp rút ngắn thời gian, tăng độ tiện dụng và làm việc hiệu quả hơn. Tất cả được tích hợp trong một hệ thống duy nhất mang đến cho khách hàng một trải nghiệm nhanh chóng, tiện dụng.

Chat

Task

Ghi chú

Dự án

Khách hàng

Đào tạo

Email

Hỗ trợ

Thông báo

Khảo sát

Ghi chú

Chia sẻ

Báo cáo

Hóa đơn

Báo giá

Lưu trữ

Hợp đồng

Tuyển dụng

Bán hàng

Thanh toán

Đáp ứng đủ các phòng ban

Leads mang đến một giải pháp đáp ứng cho nhu cầu gần như đầy đủ các phòng ban của doanh nghiệp từ bán hàng, marketing, tài chính, nhân sự, chăm sóc khách hàng và ban giám đốc. Các bộ phận được làm việc trên một nền tảng duy nhất, kết nối liên tục & nhiều công đoạn được tự động hoá thay thế cho con người.

Sale

Quy trình khép kết hợp tự động hoá để đạt mục tiêu doanh số bán hàng từ khâu tìm kiếm, quản lý danh sách khách hàng, dự toán, báo giám chốt sale....

Marketing

Dễ dàng quản trị phòng Marketing với các tính năng từ khảo sát, thu thập danh sách khách hàng tiềm năng cũng như kết hợp bộ phận chăm sóc khách hàng để phản hồi theo chu trình tự động hoá.

Finance

Quản lý các con số và báo cáo dễ dàng hơn bằng biểu đồ từ quản lý doanh số, chi phí, hoa hồng, hợp đồng dự án...đến đồng bộ hoá dữ liệu từ các sàn thương mại điện tử của doanh nghiệp.

HRM

Quản lý nguồn nhân lực & cổng thông tin tuyển dụng nhân sự mới (Đăng tuyển, hồ sơ ứng viên, phỏng vấn...)

Customer care

Kênh hỗ trợ và chăm sóc khách hàng như tiếp nhận, giải đáp thắc mắc, khiếu mại; tư vấn sản phẩm, dịch vụ...

BOD

Dễ dàng xem báo cáo từng phòng ban đến toàn bộ doanh nghiệp chỉ trong vài click chuột.

Bạn cần tư vấn thêm về các tính năng của Leads ?

Đừng ngại, hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng các thắc mắc của bạn.

Khách hàng nói gì về LEADS​

Với hàng trăm hạng mục để báo giá cho khách hàng thì việc áp dụng LEADS trong quá trình làm việc giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho đội ngũ account.
Trung Nguyen
CEO & Founder Boxmedia
Có LEADS các quy trình báo giá cho khách hàng cũng như việc lưu trữ dữ liệu trên hệ thống giúp tinh giản bộ máy & giúp team làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Hoang Hai Yen
CEO & Founder Threein
Việc quản lý và chăm sóc khách hàng thật không dễ nếu sử dụng Zalo & Facebook. Với LEADS, các khách hàng của chúng tôi được chăm sóc khách hàng dễ hơn, kịp thời phản hồi những yêu cầu từ khách hàng.
Thu Le
Director at Trầm Tuệ
Shopping Cart
Scroll to Top

Đăng ký tư vấn