Chat hỗ trợ
Chat ngay

Câu hỏi thường gặp

Tham khảo các câu hỏi khách hàng đang quan tâm nhất.

LEADS là nền tảng làm việc cho doanh nghiệp SME, đáp ứng nhu cầu cho các bộ phận trong trong doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một sản phẩm trọn gói và ngày càng bổ sung nhiều tính năng để hỗ trợ khách hàng của mình, việc nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

Sau thời gian 06 tháng, Quý khách hàng có thể đánh giá lại tính hiệu quả LEADS mang lại, nếu sau 6 tháng khách hàng không hài lòng, LEADS sẽ hoàn tiền 6 tháng còn lại cho Quý khách hàng.

Hợp đồng giữa LEADS và khách hàng tối thiểu 1 năm, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản cho LEADS qua ngân hàng. Chúng tôi có chính sách hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng sau 6 tháng sử dụng.

Cho đến hiện tai, LEADS có hơn 20 tiện ích, có thể kể đến như : Chat; Task; Training; Email; Support; Survey; Note; Share; Report; Storage… và sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong thời gian tới.

Có, sau khi khách hàng ký hợp đồng, LEADS sẽ cử nhân sự training về giải pháp giúp khách hàng vận hành dễ dàng & nhanh chóng.

LEADS sẽ dành 1-2 ngày training cho khách hàng vận hành hệ thống, thời gian dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng nhân sự của phía khách hàng.

Khi Quý khách hàng đã được training hệ thống, việc traning cho nhân viên mới sẽ do Quý khách hàng đảm nhiệm. Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu LEADS sẽ training có tính phí.

Việc training trực tiếp sẽ mang tính hiệu quả cáo hơn, LEADS sẽ phát hành tài liệu training trong tương lai không xa.

Hệ thống LEADS cung cấp giúp cho Quý khách hàng có thể dễ dàng tự vận hành. Mỗi nhân sự đóng một vai trò trong hệ thống nên nếu không có nhân viên IT cũng không ảnh hưởng gì đến việc vận hành cả.

Bạn cần tư vấn thêm về các tính năng của Leads ?

Đừng ngại, hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng các thắc mắc của bạn.

Giỏ hàng
Lên đầu trang

Đăng ký tư vấn