Giới thiệu

3F Studio
Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Chuyển đổi số là một phần quan trọng trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành, nâng cao tính tự động hoá. 3F Studio cung cấp các giải pháp giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số tiến tới kỷ nguyên công nghệ mới tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Các dịch vụ của chúng tôi

Webio
Nền tảng thiết kế website

Là nền tảng xây dựng website dựa trên giao diện được thiết kế sẵn, khách hàng không cần biết code cũng có thể xây dựng cho mình website trong vài giờ. Với kho giao diện sẵn có cùng công cụ thiết kế tích hợp, việc chỉnh sửa giao diện giờ đây thật dễ dàng và nhanh chóng.

Leads
Văn phòng 4.0

LEADS là giải pháp làm việc quản trị doanh nghiệp trên một trên nền tảng duy nhất, đáp ứng nhu cầu cho các bộ phận trong thời đại chuyển đổi số. Có thể gọi LEADS là CRM++ nhiều tính năng khác để mang đến một giải pháp làm việc tổng thể cho doanh nghiệp từ bộ phận bán hàng, marketing, tài chính, nhân sự, hỗ trợ khách hàng...

Cloud Host/Cloud Server

Là dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây với cấu hình máy chủ siêu mạnh, 3F Studio mang đến cho khách hàng tốc độ truy cập tối ưu cùng băng thông không giới hạn, dễ dàng tuỳ biến mở rộng theo nhu cầu của mình bất cứ lúc nào cùng đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ.

Zoho Mail

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

Zoho workplace

Tận dụng tối đa sức mạnh của bộ ứng dụng được thiết kế tối ưu cho bạn, nhóm của bạn, đơn giản hoá quy trình làm việc và giao tiếp nội bộ.

Cloud Host/Cloud Server

Là dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây với cấu hình máy chủ siêu mạnh, 3F Studio mang đến cho khách hàng tốc độ truy cập tối ưu cùng băng thông không giới hạn, dễ dàng tuỳ biến mở rộng theo nhu cầu của mình bất cứ lúc nào cùng đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng phục vụ.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sứ mệnh

3F Studio sinh ra để phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mang đến những đóng góp lớn lao cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Bảo mật

Luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, bảo vệ thông tin của khách hàng chính là bảo vệ sự tồn tại của doanh nghiệp.

Con người

Con người là yếu tố quan trọng khi cung cấp các dịch vụ phần mềm vốn dĩ khô khan & cứng nhắc. Sự tận tâm với khách hàng, nhiệt huyết với sản phẩm của mình.

Hệ thống

Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Khách hàng nói gì ?

Các chiến dịch quảng cáo thường không có nhiều thời gian cho chúng tôi, việc yêu cầu các website/Landing page hoàn thành trong 03 ngày là rất khó khả thi, tuy nhiên các giải pháp của Webio.vn lại giải quyết được điều đó.
Trung Nguyen
CEO & Founder Boxmedia
Có LEADS các quy trình báo giá cho khách hàng cũng như việc lưu trữ dữ liệu trên hệ thống giúp tinh giản bộ máy & giúp team làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Hoang Hai Yen
CEO & Founder Threein
Việc quản lý và chăm sóc khách hàng thật không dễ nếu sử dụng Zalo & Facebook. Với LEADS, các khách hàng của chúng tôi được chăm sóc khách hàng dễ hơn, kịp thời phản hồi những yêu cầu từ khách hàng.
Thu Le
Director at Trầm Tuệ
Shopping Cart
Scroll to Top