Câu hỏi thường gặp

Tham khảo các câu hỏi khách hàng đang quan tâm nhất.

Webio.vn là dịch vụ tạo website một cách nhanh chóng với các công cụ sẵn có. Bạn có thể mua gói dịch vụ của chúng tôi và sau đó tuỳ biến theo ý thích cho phù hợp với doanh nghiêp của mình.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ chỉnh sửa có tính phí như sửa đổi nội dung, màu sắc, bố cục…Hãy liên hệ đội ngũ bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sau khi bạn tạo tài khoản và thực hiện việc thanh toán, chúng tôi sẽ cấp quyền cho bạn truy cập vào hệ thống và sử dụng dịch vụ.

Khi bạn đã là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ có tài khoản truy cập hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Bạn có thể gửi yêu cầu vào hệ thống và đội ngũ Support sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi cũng có gói dịch vụ tính phí để được hỗ trợ trưc tiếp và cam kết xử lý trong giờ hành chính.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê website của Webio sẽ không sở hữu mã nguồn, tuy nhiên khi khách hàng có nhu cầu chọn một nhà cung cấp khác, chúng tôi sẽ bán mã nguồn với chi phí 8,000,000 đ, và khách hàng có thể tiếp tục phát triển thêm các tính năng khách hàng mong muốn thay vì phụ thuộc vào Webio.

Bất cứ khi nào bạn cũng có thể nâng cấp gói dịch vụ cho phù hợp nhu cầu của mình. Chi phí chưa sử dụng sẽ được hoàn lại.

Chúng tôi backup dữ liệu mỗi tháng, nếu bạn cần bản lưu trữ, xin hãy liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi: support@3f.com.vn

Bất cứ khi nào bạn muốn đổi giao diện, chúng tôi đều hỗ trợ, tuy nhiên đây là gói dịch vụ có tính phí. Hãy liên hệ đội ngũ bán hàng để biết thêm chi tiết: sale@3f.com.vn

Trải nghiệm ngay gói dịch vụ "Webio Premium"

Nếu bạn cần "đo ni đóng giầy" cho doanh nghiệp mình

Bạn muốn giao diện độc quyền ?

Với các doanh nghiệp cần giao diện được thiết kế phù hợp với bản sắc, đặc trưng của mình, chúng tôi sẽ xây dựng một giao diện riêng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Bạn muốn nhiều tính năng hơn nữa

Các tính năng của WEBIO.VN chưa đủ đáp ứng và bạn cần nhiều hơn như tích hợp ví điện tử, xây dựng các hàm API, tích hợp hệ thống quản lý & chăm sóc khách hàng (CRM) và nhiều hơn nữa ? Hãy gửi yêu cầu để WEBIO.VN báo giá & phục vụ bạn. 

Shopping Cart
Scroll to Top